Pacha Elai by Yuvanshankar Raja (Ft. Mathichiyam Bala)
Pacha Elai by Yuvanshankar Raja (Ft. Mathichiyam Bala)

Pacha Elai

Yuvanshankar Raja * Track #3 On Love Today

Download "Pacha Elai"

Pacha Elai by Yuvanshankar Raja (Ft. Mathichiyam Bala)

Release Date
Fri Aug 12 2022
Performed by
Yuvanshankar Raja
Writed by
Pradeep Ranganathan
About

Pacha Elai from the Tamil movie ‘Love Today’ featuring Ivana, Pradeep Ranganathan is a hot song, and it has splendiferous stanzas performed by Mathichiyam Bala. The easy on the eye lyrics of the Pacha Elai melody are jotted down by Pradeep Ranganathan. Yuvan Shankar Raja is the editor of PACHAI ILL...

Read more ⇣

Pacha Elai Lyrics

ஆன்
பச்ச இலைய தட்டி
(ஆ-ஆ)
OCB'ல ஒட்டி
(ஆ-ஆ-ஆ)
பச்ச இலைய தட்டி
(ஆ) ஆ
OCB'ல ஒட்டி

ஜிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
ஜிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான்
ஜிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
ஜிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான், boomer'ஏ

ஏ, ஜிலுக்கு சிக்கான் ஊஞ்சல் ஆடுது
அட மஞ்ச குருவி ஊஞ்சல் ஆடுது (கிசா)
ஏ ஜிலுக்கு சிக்கான் ஊஞ்சல் ஆடுது
அட மஞ்ச குருவி ஊஞ்சல் ஆடுது (மன உடைச்சல்)
Vibe man நான்
டிர்ர்ர்ர்ரே

Vibe man நான்

டிர்ர்ர்ர்ரே
ஜிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
ஜிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் (Vibe man நான்)
ஜிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
ஜிலுக்கு சிக்கான்
டிர்ர்ர்ர்ரே

அட்டி போட்ட கிசா
கிசா போட்ட குட்டி
குட்டி போட்ட dope-u
Dope-u தரும் top-u
அட்டி போட்ட கிசா
கிசா போட்ட குட்டி
குட்டி போட்ட dope-u
Dope-u தரும் top-u

கிளி கிளி பரிஸ்தானின் நாட்டு கிளி
காளி முயி காளி முயி சூ
காளி முயி சூ
ஏ, கிளி கிளி பரிஸ்தானின் நாட்டு கிளி
காளி முயி காளி முயி சூ
காளி முயி சூ
சூ சூ சூ சூ சூ சூ சூ சூ சூ
(மாமா மர்கையா)

குத்தால அருவியில
குளிச்சது போல் இருக்குதா?
குத்தால அருவியில
குளிச்சது போல் இருக்குதா?
குத்தால அருவியில
குளிச்சது போல் இருக்குதா?
குத்தால அருவியில
குளிச்சது போல் இருக்குதா?

ஊமிக்கியா ஊமிக்கியா
ஊமிக்கியா ஊலான்
ஜி ஜி கி பக்கிடி ஜி ஜி கி பக்கிடி
ஜி ஜி கி பக்கிடி கிளியான்
ஊமிக்கியா ஊமிக்கியா
ஊமிக்கியா ஊலான்
ஜி ஜி கி பக்கிடி ஜி ஜி கி பக்கிடி
ஜி ஜி கி பக்கிடி கிளியான்
ஜிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
ஜிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் (கிசா)
ஜிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
ஜிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான், மாமா மர்கையா

Cricket bat'u grip-u
U1 பாட்டு trip-u
பத்து ரூபா bet-u
பாட்டு இப்போ hit-u

டப்பாங் குத்து song-கோ
பிரதீப் யுவன் combo
பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன் combo

Romanized Lyrics

Aan Pacha Elaiya Thatti
Ahhhhhhh Ocbla Otti Aahh
Pacha Elaiya Thatti Ahhhhh Ocbla Otti
Chilukku Chikkan Chikkan
Chikkan Chikkan Chikkan
Chilukku Chikkan Chikkan Chikkan
Chilukku Chikkan Chikkan
Chikkan Chikkan Chikkan
Chilukku Chikkan Chikkan Boomerey
Hey Chilukku Chikkan Oonjal Adudhu
Ada Manja Kuruvi Oonjal Adhudhu
Mana Udaichal

Vibe Man Vibe Man
Dirrrreh
Chilukku Chikkan Chikkan Chikkan
Mana
Chilukku Chikkan Chikkan Chikkan
Vibe Man Dirrreh

Atti Potta Kissa Kissa Potta Kutti
Kutti Potta Dope U
Dope U Tharum Tappu
Atti Potta Kissa Kissa Potta Kutti
Kutti Potta Dope U
Dope U Tharum Tappu

Kili Kili Paristhanin Nattukili Kalimuyi Kalimuyi Choo
Kali Muyi Choo Choo Choo Choo Choo
Choo Choo Choo Choo

Mama Margaya Kuthala Aruviyile
Kulichadhu Pol Irukkudha
Kulichadhu Pol Irukkudha

Oomikkiya Oomikkiya
Oomikkiya Oomikkiya Oolan
Jijikki Pakkidi Jijikki Pakkidi
Jijikki Pakkidi Giliyan

Chilukku Chikkan Chikkan
Chikkan Chikkan Chikkan
Mama Margaya

Cricket Battu Grippu U1 Pattu Trippu
Pathu Roopa Bettu Pattu Ippo Hittu
Dappan Guthu Songo Pradeep Yuvan Combo
Pradeep Yuvan Pradeep Yuvan
Pradeep Yuvan Combo

Pacha Elai Q&A

Who wrote Pacha Elai's ?

Pacha Elai was written by Pradeep Ranganathan.

Who produced Pacha Elai's ?

Pacha Elai was produced by Yuvanshankar Raja.

When did Yuvanshankar Raja release Pacha Elai?

Yuvanshankar Raja released Pacha Elai on Fri Aug 12 2022.

Your Gateway to High-Quality MP3, FLAC and Lyrics
DownloadMP3FLAC.com